Ưu điểm của điêu khắc chân mày
Ưu điểm của điêu khắc chân mày

Hiện nay, không những phụ nữ quan tâm đến thẩm mỹ chân mày mà ngày càng nhiều nam giới cũng quan tâm đến điều này. Đây là một xu hướng làm đẹp đang ngày càng trở nên được chuộng và thẩm mỹ chân mày cũng rất đa dạng với những dịch vụ như: phun xăm, thêu,..đặc biệt hơn cả là khắc lông mày, đây là một phương pháp trang điểm bán vĩnh viễn được thực hiện hoàn toàn bằng tay với cây bút gắn nhiều mũi kim tạo thành lưỡi dao siêu bén để có thể dễ dàng khắc từng sợi mày bổ sung vào dáng mày cần cải thiện. Thời gian tồn tại của một cặp mày từ 6 – 12 tháng tùy vào nhu cầu của mỗi người, bài viết hôm này sẽ cung cấp về ưu điểm cũng như nhược điểm của phương pháp này.

Ưu điểm của điêu khắc chân mày

Kỹ thuật này là phương pháp tự nhiên nhất trên thị trường thẩm mỹ hiện nay để tạo ra đôi chân mày hoàn hảo phù hợp với gương mặt. Dưới đây là một số ưu điểm:

Phương pháp giúp tiết kiệm thời gian

Ưu điểm của điêu khắc chân mày
Ưu điểm của điêu khắc chân mày

Áp dụng trang điểm có thể tốn thời gian. Nếu có một bước bạn có thể lấy đi từ các thói quen, bạn sẽ có thể nhận được đến ngày hoặc bên của bạn trong một thời gian nhanh hơn. Một thủ tục thêu lông mày giảm thiểu thời gian thường xuyên trang điểm của bạn bằng cách loại bỏ các khía cạnh của việc áp dụng trang điểm lông mày

Dáng mày tỉ lệ vàng phù hợp với khuôn mặt.

Người nghệ có thể giúp bạn thiết kế đôi chân mày phù hợp với tỉ lệ chuẩn của gương mặt dựa vào mỹ thuật hội họa và gout thẩm mỹ tinh tế của người nghệ nhân sẽ làm cho bạn trông đẹp hơn.

Phù hợp với mọi người, ngay cả trường hợp không có chân mày

Phù hợp với mọi người, ngay cả trường hợp không có chân mày
Phù hợp với mọi người, ngay cả trường hợp không có chân mày

Điêu khắc chân mày phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau, ngay cả đối với phụ nữ trung niên, cả nam và nữ vì khả năng tự nhiên đến mức người đối diện khó nhận ra bạn đã thẩm mỹ chân mày.

Nhược Điểm của điêu khắc chân mày

Giá

Đôi chân mày hoàn hảo phù hợp với gương mặt bạn sẽ được thiết kế bởi một người nghệ nhân giàu kinh nghiệm và gout thẩm mỹ tinh tế kết hợp với dụng cụ chuyên biệt sử dụng 1 lần vì vậy sẽ tốn kém hơn so với phun xăm truyền thống, đương nhiên chi phí này bạn bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng để sở hữu cặp chân mày tự nhiên. Để có thể biết được chi tiết điêu khắc chân mày giá bao nhiêu bạn có thể liên hệ với Kaycee Nguyen nhé!.

Phải thực hiện dặm để tránh trường hợp mất dáng và sợi.

Sau khi làm thủ thuật, môt số người có làn da nhạy cảm thậm chí có thể bị đỏ . Phản ứng dị ứng là có thể mặc dù nó vẫn còn cơ sở từng trường hợp. Các triệu chứng tạm thời như sưng hoặc ngứa có thể xảy ra. Và sau lần thực hiện đầu tiên, dáng và sợi sẽ bị bong khá nhiều, vì vậy cần dặm từ 2 – 3 lần tùy tình trạng da.

Qúa trình chăm sóc chiếm đến 70% kết quả làm đẹp

Qúa trình chăm sóc chiếm đến 70% kết quả làm đẹp
Qúa trình chăm sóc chiếm đến 70% kết quả làm đẹp

​Điêu khắc chân mày là một quá trình thẩm mỹ đặc biệt tạo những sợi mày trong giống sợi mày tự nhiên bằng cách dùng dao khắc chuyên dụng lướt những đường sợi trên da, để quá trình lành thương mau hồi phục hãy lưu ý rằng tránh nước hoàn toàn trong 3 ngày đầu tiên để không ảnh hưởng đến màu mực. Tránh gãi hoặc chạm tay lên chân mày để tránh kích ứng hoặc mất dáng mất sợi.

Trong hai tuần đầu điều trị, bạn phải kiềm chế các hoạt động thể chất thông thường của mình, chẳng hạn như đi đến phòng tập thể dục hoặc bơi lội. Ngoài ra, bạn phải sử dụng Vaseline hoặc kem theo quy định để ngăn ngừa nhiễm trùng có thể hoặc phản ứng dị ứng.