Bác Hồ là một trong những nhân vật lịch sử được nhiều người dân Việt Nam biết đến. Người đã có công trong việc giải phóng dân tộc Việt Nam khỏi ách thống trị của thực dân. Vì vậy mà qua hàng trăm năm nay, Bác Hồ vẫn luôn là biểu tượng được nhiều người sùng bái, kính yêu, tôn trọng và biết ơn.

Để thể hiện tình cảm với Người, trên đất nước ta đã có rất nhiều tượng Bác Hồ được tạo ra. Trong đó chất liệu bằng thạch cao là phổ biến nhất. Hiện nay có nhiều mẫu tượng Bác Hồ bằng thạch cao với kích thước và kiểu dáng khác nhau và giá bán cũng khác nhau. Để biết được mỗi loại có giá bán ra sao, chúng ta hãy tìm hiểu về giá tượng bán thân Bác Hồ bằng thạch cao hiện nay ra sao nhé.

Ưu điểm của tượng bán thân Bác Hồ bằng thạch cao

Thạch cao là một trong chất liệu có đặc tính mềm dẻo nên nó có thể dùng để chống nứt một cách tốt nhất. Việc sử dụng thạch cao làm tượng Bác Hồ sẽ giúp cho bức tượng sử dụng được bền lâu không bị nứt ra các vết rạn nhỏ hay to. Với đặc tính này, tượng Bác Hồ làm bằng thạch cao sẽ không bị cong vênh theo thời gian và thời tiết. Chính vì vậy mà nhiều người lựa chọn và tìm hiểu về giá tượng bán thân Bác Hồ thạch cao hiện nay.

Ngoài ra, một đặc tính tốt của thạch cao nữa là nó có khả năng chống cháy, cách nhiệt một cách rất hiệu quả. Chất liệu bằng thạch cao thường không hấp thụ độ nóng và có khả năng dẫn nhiệt thấp hơn các chất liệu khác nên khi sử dụng thạch cao làm tượng Bác Hồ sẽ giúp tránh được các tác động về nhiệt lượng làm biến dạng bức tượng.

tượng bán thân Bác Hồ

Bên cạnh đó, thạch cao có khả năng cách âm hiệu quả tuy ứng dụng đặc tính này không nhiều trong công việc đúc tượng Bác Hồ nhưng nó cũng là một trong những ưu điểm cần kể đến của thạch cao. Đặc biệt, khi tượng Bác Hồ được đặt trong một không gian sân khấu,sử dụng tượng Bác Hồ sẽ đỡ bị  hỏng hóc hơn.

Giá tượng bán thân Bác Hồ bằng thạch cao

Ngày nay, tượng Bác Hồ được chế tác bởi nhiều loại chất lượng khác nhau. Trong đó, giá tượng bán thân Bác Hồ bằng thạch cao là rẻ nhất mà vẫn có được một bức tượng chất lượng tốt nhất. Vì vậy mà tượng Bác Hồ bằng thạch cao được nhiều cơ sở lựa chọn hiện nay.

Đọc thêm:  3 CÁCH LÀM MẮM CÁY Thái Bình – Hải Phòng – Cua Đồng Ngon

Tượng Bác Hồ được nhiều cơ sở đặt mua với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau. Với sự khác biệt này giá tượng Bác Hồ bằng thạch cao cũng sẽ khác nhau. Hiện nay trên thị trường, các bức tượng chân dung Bác Hồ thường có các kích thước chiều cao như là: 30cm, 40cm, 50cm, 60cm, 70cm, 80cm, 100cm, 110cm.120cm

Bên cạnh đó, tùy theo chính sách của từng cơ sở sản xuất mà giá tượng bán thân Bác Hồ bằng thạch cao cũng có sự khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung giá tượng bán thân Bác Hồ bằng thạch cao sẽ xê dịch nhau không nhiều. Chúng ta có thể tham khảo bảng giá tượng bán thân Bác Hồ bằng thạch cao sau đây để biết được mức giá dao động chung hiện nay khi muốn chọn mua tượng Bác Hồ. Với kích thước chiều cao, ngang vai và chiều dài ngang đế của bức tượng Bác Hồ chúng ta có mức giá như sau:

Với bảng giá dao động như trên, có thể thấy mức giá tượng bán thân Bác Hồ bằng thạch cao khá là rẻ so với nhiều chất liệu khác. Người mua có thể tùy chọn các loại tượng Bác Hồ với kích thước khác nhau để có được một bức tượng như mong muốn phù hợp với không gian đặt. Các kích thước tuy có khác nhau nhiều song mức giá giao động và cách biệt nhau không lớn nhằm hỗ trợ người mua lựa chọn kích thước như mong muốn.

tượng bán thân Bác HồHiện nay, trên thị trường có cơ sở đúc tượng Bác Hồ bằng thạch cao Như Bình là một trong những cơ sở uy tín chuyên cung cấp tượng Bác Hồ bằng thạch cao. Chúng ta có thể tham khảo cơ sở này để lựa chọn cho mình bức tượng Bác Hồ như ý muốn.

Chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn những ưu điểm của tượng Bác Hồ bằng thạch cao. Đồng thời, qua đây chúng ta có thể biết được mức giá tượng Bác Hồ bằng thạch có giá bán như thế nào, mức giá dao động ra sao?  Điều này giúp chúng ta có thể mua được bức tượng Bác Hồ thạch cao với giá hợp lý nhất mà không bị mua phải sản phẩm có giá quá cao.

Tượng Bác Hồ là một trong những bức tượng được nhiều người yêu thích và đặt mua khá nhiều. Bởi lẽ, Bác Hồ là hình mẫu được cả nước kính yêu, tôn trọng và biết ơn bởi những gì người đã làm và phục vụ cho dân tộc Việt Nam.

Hiện nay, tượng Bác Hồ được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau, trong đó tượng Bác Hồ bằng đồng là trong những chất liệu được sử dụng phổ biến. Để mua được bức tượng Bác Hồ bằng đồng, chúng ta có thể tìm hiểu giá tượng bán thân Bác Hồ nhũ đồng dao động trên thị trường hiện nay ra sao nhé.

Đọc thêm:  Giới Thiệu 20 KIỂU TÓC XOĂN NGẮN Đẹp, Cá Tính Ngang Vai

Các kiểu dáng tượng bán thân bác Hồ nhũ đồng phổ biến hiện nay.

Hiện nay, kỹ thuật đúc tượng ngày càng phát triển tiên tiến và hiện đại. Vì vậy mà tượng Bác Hồ bằng đồng được đúc với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Tùy thuộc vào mong muốn sử dụng và không gian đặt tượng Bác Hồ mà chúng ta có thể lựa chọn kiểu dáng tượng Bác Hồ đúc bằng đồng khác nhau. Dưới đây là các mẫu tượng bằng đồng về Bác Hồ phổ biến hiện nay:

Mẫu tượng Bác Hồ bằng đồng để bàn:  Mẫu tượng này thường có kích thước không quá lớn, vào khoảng 18 cm, 20 cm, hoặc 25 cm. Mẫu tượng này có chất liệu bằng đồng vàng, một trong những chất liệu khá sáng bóng đem lại hình tượng Bác Hồ trông sáng láng.

Mẫu tượng Bác Hồ bằng đồng để bục: Mẫu tượng này cũng có kích thước tương tự như mẫu tượng Bác Hồ để bàn. Mẫu tượng này thường được làm bằng chất liệu đồng thau chuẩn. Với chất liệu đồng thau cũng khá giống với đồng vàng nhưng về độ sáng bóng thì kém hơn chút, khiến cho sắc thái của Bác Hồ thêm phần trang nghiêm hơn.

tượng bán thân Bác Hồ

Mẫu tượng Bác Hồ bán thân: Mẫu tượng này thường có kích thước lớn, dao động trong khoảng từ 30cm, 50cm, 60cm, 70cm, 80cm, 90cm, 1m1, 1m35, 1m5…. Với mẫu tượng này, loại đồng hay đúc là loại đồng đỏ làm cho bức tượng có cảm giác trở lên to lớn hơn.

Mẫu tượng Bác Hồ kiểu ngồi: Mẫu tượng này có kích thước phổ biến hai loại là 42 cm và 60 cm. Với kích thước này, bức tượng khá lớn và mô tả cảnh Bác Hồ đang ngồi ghế tựa nhìn hiền từ hay Bác đang ngồi đọc báo.

Mẫu tượng Bác Hồ bằng đồng toàn thân: Kiểu mẫu này được sử dụng khá nhiều hiện nay. Với tư thế dáng đứng uy nghi hoặc vẫy tay chào đầy thân thiện sẽ khiến nhiều người yêu thích sử dụng kiểu dáng hình mẫu này.

Giá bán tượng bán thân Bác Hồ nhũ đồng trên thị trường.

Hiện nay, giá tượng bán thân Bác Hồ bằng đồng có nhiều giá bán khác nhau. Sở dĩ các bức tượng này có giá khác nhau là bởi tùy thuộc vào kích thước của bức tượng làm khác nhau sẽ cho giá khác nhau. Với tượng đồng loại bán thân được đúc đồng và rỗng bên trong sẽ có mức giá dao động trong khoảng từ 600.000 đồng đến 1.000.000 đồng ,

Đọc thêm:  +50 Câu Đố Trong Chương Trình NHANH NHƯ CHỚP (Có Đáp Án)

Với tượng làm toàn thân thường có mức giá giao động trong khoảng từ 4.000.000 đồng đến 10.000.000 với kích thước từ 1m đổ xuống. Ngoài ra, với kích thước lớn hơn thì giá sẽ cao hơn rất nhiều. Tuy nhiên, những mẫu bức tượng bằng đồng về Bác Hồ với kích thước lớn thì thường các hạng mục của cơ sở hành chính sự nghiệp là chủ yếu.

Bên cạnh đó, yếu tố về kiểu dáng cũng là yếu tố làm cho giá tượng bán thân Bác Hồ bằng đồng trở lên khác nhau. Thông thường mức giá của tượng bán thân sẽ rẻ hơn giá tượng toàn thân. Gía tượng Bác Hồ bằng đồng dáng ngồi sẽ đắt hơn dáng đứng.

tượng bán thân Bác Hồ

Có thể thấy như với cùng một kích thước chiều cao là 90 cm thì ở dáng đứng sẽ có giá bán vào khoảng 9.000.000 đồng, còn với dáng ngồi có chiều cao là 90 cm thì sẽ có giá bán khoảng 10.000.000 đồng. Đặc biệt, nếu như làm bức tượng đặc toàn đồng cả trong và ngoài thì giá trị của bức tượng sẽ tăng gấp 2-3 lần tùy thuộc vào kích thước.

Ngoài ra, tùy thuộc vào tỉ lệ đúc đồng bao nhiêu, đặc hay rỗng sẽ có giá tượng bán thân Bác Hồ bằng đồng khác nhau. Chắc hẳn, với những tượng Bác Hồ đúc bằng đồng đặc sẽ tốn nhiều nguyên vật liệu hơn nên giá bán sẽ đắt hơn rất nhiều. Tuy nhiên, hiện nay ít có cơ sở đúc đặc toàn bộ tượng Bác Hồ bằng toàn bộ đồng. Bởi lẽ khi đúc vậy sẽ khiến cho bức tượng có khối lượng rất lớn bởi đồng có khối lượng riêng lớn. Điều này sẽ khiến cho việc di chuyển bức tượng trở nên khó khăn hơn.

Việc xác định giá bán tượng Bác Hồ bằng đồng cần dựa vào các yếu tố trên, từ kích thước, kiểu dáng sẽ cho giá bán khác nhau. Vì vậy, khi chọn lựa cơ sở để đặt tượng đồng cần tham khảo so sánh nhiều yếu tố. Hiện nay, trên thị trường có cơ sở đúc tượng Bác Hồ bằng đồng khá uy tín là cơ sở Như Bình, với chất lượng tốt, giá cả phải chăng là sự lựa chọn cho nhiều người.

Với các thông tin ở trên, chúng ta có thể biết được các mẫu tượng Bác Hồ bằng đồng phổ biến hiện nay. Với mỗi mẫu tượng khác nhau sẽ cho giá tượng bán thân Bác Hồ bằng đồng giá bán khác nhau. Chúng ta có thể tham khảo để lựa chọn kiểu dáng phù hợp với không gian để tượng Bác Hồ cũng như chi phí bỏ ra khi đặt làm tượng Bác Hồ bằng đồng.