Mã giảm giá giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí hơn khi mua hàng qua mạng. Chính vì vậy ai ai cũng mong muốn có được những mã giảm giá độc đáo này. Vậy cách săn mã giảm giá như thế nào? Có những lưu ý gì khi tiến hành săn mã giảm giá? Để biết được đầy đủ những vấn đề như trên các bạn hãy theo dõi những nội dung sau đây. 

Tìm kiếm mã giảm giá ở đâu?

Mã giảm giá được sử dụng rất phổ biến đối với các trang web mua hàng điện tử. Vì thế, để săn được những mã giảm giá này thì tất nhiên bạn cần phải xác định được trang web mà bạn muốn mua hàng là trang web nào. Bởi hiện nay mỗi trang web thương mại điện tử khác nhau đều có cho mình hệ thống các mã giảm giá khác nhau.

Những trang web điện tử có nhiều mã giảm giá hàng đầu hiện nay có thể kể đến như Lazada, Shopee, Tiki…Để các bạn có thể săn mã giảm giá một cách chính xác nhất, chúng tôi xin cung cấp cách săn mã giảm giá đối với 3 trang thương mại điện tử này.

Cách săn mã giảm giá trên Lazada

Là một trong những trang web thương mại điện tử lớn hàng đầu tại Việt Nam nên hiện nay Lazada có hai hình thức mua sắm chính cho khách hàng là mua hàng trên website chính thức của Lazada hoặc Mobile App.

Chính vì thế bạn cũng có hai địa chỉ để truy cập nếu đang muốn tìm kiếm cách săn mã giảm giá từ Lazada. 

 • Cách thứ nhất : Săn mã giảm giá trên máy tính

Trước tiên các bạn hãy truy cập trang web chính thức của Lazada .  Sau đó, đưa chuột vào mục MÃ GIẢM GIÁ. Một loạt các mã giảm giá phù hợp với tài khoản của bạn sẽ được đưa ra để bạn lựa chọn. Thông tin trên mã giảm giá bao gồm: tên thương hiệu, nhãn hàng có sản phẩm áp dụng được mã giảm giá, mức giảm, mã ký tự, điều kiện và thời gian áp dụng.

 • Cách thứ hai: Săn mã giảm giá của Lazada trên mobile 

Cách thức này giúp bạn có thể săn mã giảm giá từ trang web Lazada mà không cần sử dụng đến máy tính. Đầu tiên, hãy tải app Lazada và mở app trên điện thoại

Tương tự như khi bạn săn mã giảm giá trên máy tính, hãy bấm vào mục MÃ GIẢM GIÁ để được hiển thị đầy đủ về các mã giảm giá mới nhất. 

Cách săn mã giảm giá trên Shopee

Trên trang web thương mại điện tử Shopee có rất nhiều mã khuyến mại và mã giảm giá khác nhau để bạn thỏa sức mua sắm. Điểm đặc biệt của các mã giảm giá trên Shopee đó là ngoài các mã giảm giá thông thường thì còn có thêm mã đặc biệt khác như: 

 • Mã hiển thị trước nhưng phải đến giờ nhất định mới có hiệu lực. 
 • Đến khung giờ nhất định mới hiển thị. 
 • Những mã khuyến mãi tung ra bất ngờ 

Cách săn mã giảm giá trên Shopee sẽ thực hiện thông qua các bước như sau: 

 • Tiến hành lưu sẵn mã trước. 
 • Đặt sẵn loại hàng hóa cần phải mua vào giỏ đồ. 
 • Trước khi mã có hiệu lực khoảng 30 giây thì tiến hành ấn vào mã giảm giá. 
 • Reset mã liên tục bằng nút OK và Back. 
 • Khi mã đã hiện lên thì ấn nút ok và đặt hàng như bình thường. 

Với các mã giảm giá trên shopee thì các bạn cần phải lưu ý các vấn đề sau để quá trình săn mã giảm giá diễn ra thuận lợi nhất: 

 • Đảm bảo rằng đường truyền internet của bạn luôn ổn định và mạnh nhất có thể để không bị trục trặc trong quá trình săn mã giảm giá.
 • Không nên chạy nhiều ứng dụng ngầm trong khi đang săn mã giảm giá tránh trường hợp máy bị lag. 
 • Mã giảm giá trên Shopee đều chữ thể sử dụng một lần và không thể tái sử dụng nếu bạn hủy đơn hàng. 

Cách săn mã giảm giá trên Tiki

Bên cạnh trang web thương mại điện tử Lazada và shopee thì Tiki cũng là một trong những trang web thương mại điện tử có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng. Cách săn mã giảm giá của Tiki cũng khá đơn giản và tương tự như khi bạn săn mã giảm giá trên trang web Lazada. 

>>>> XEM THÊM: Mã giảm giá Tiki

Cụ thể, cách săn mã giảm giá này gồm hai cách như sau: 

Cách 1: Lấy mã giảm giá trực tiếp trên trang web chính thức của Tiki. chọn chuyên mục: Khuyến mãi Hot. Khi đó, bạn sẽ thấy được nhiều khuyến mãi mới nhất từ các ngành hàng khác nhau. 

Cách 2: Săn các loại mã giảm giá trên Tiki app. Cách thức này giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian hơn bởi chỉ cần có một chiếc smartphone bên cạnh và mở mở ứng dụng Tiki lên. Sau đó, chọn mục mã giảm giá và lựa chọn loại mã phù hợp với mặt hàng mình mua. 

Hiện nay, trang web Tiki không chỉ chỉ cung cấp các mã giảm giá hot mà còn đưa ra nhiều gói miễn phí vận chuyển để tiết kiệm tối đa cho người dùng. 

Lời kết

Trên đây là tổng hợp những thông tin về cách săn mã giảm giá đơn giản và nhanh chóng nhất. Mong rằng những thông tin này có thể giúp ích cho bạn.  Nếu muốn được tư vấn cụ thể hơn đừng quên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc nhé.