Nhuộm tóc màu nâu đẹp nhất: nâu hạt dẻ, nâu khói, nâu đỏ …
Nhuộm tóc màu nâu đẹp nhất: nâu hạt dẻ, nâu khói, nâu đỏ …
Rate this post

Nhuộm tóc màu nâu đẹp nhất với 5 màu: nâu hạt dẻ, nâu khói, nâu đỏ, vàng, nâu cát

Nhuộm tóc màu nâu đẹp nhất – Màu tóc nâu nhuộm là một màu rất phổ biến nhưng chưa bao giờ hết hot trong giới làm đẹp. Tóc nâu có rất nhiều gam màu khác nhau, phù hợp với từng kiểu người. Dù bạn nữ tính hay cá tính, hướng nội hay hướng ngoại thì màu tóc nâu nhuộm đều có thể khiến bạn hài lòng.

tham khảo 5 kiểu nhuộm tóc màu nâu đẹp nhất cực đình đám
Tham khảo 5 kiểu nhuộm tóc màu nâu đẹp nhất cực đình đám

Nếu bạn muốn lựa chọn cho mình một màu tóc nâu nhuộm phù hợp. Hãy cùng mình tham khảo 5 kiểu nhuộm tóc màu nâu đẹp nhất cực đình đám hiện nay nhé!

1, Màu tóc nâu nhuộm – Nâu hạt dẻ

Màu tóc nâu nhuộm – Nâu hạt dẻ - Nhuộm tóc màu nâu đẹp nhất
Màu tóc nâu nhuộm – Nâu hạt dẻ – Nhuộm tóc màu nâu đẹp nhất

Nâu hạt dẻ là màu tóc nâu phổ biến nhất và là sự lựa chọn an toàn dành cho tất cả các nàng. Bởi lẽ, màu tóc này hoàn toàn không kén màu da và màu mắt. Dù tone da bạn là tone trắng, tone trung tính hay tone ngăm thì đều có thể hợp với màu này. Màu tóc này mang lại nét trẻ trung, nữ tính nhưng không kém phần thu hút cho phái đẹp.

Phong cách trang đẹp nhẹ nhàng và kiểu tóc xoăn nhẹ ngang vai là một gợi ý tuyệt vời để kết hợp với màu tóc này. Nó sẽ khiến khuôn mặt bạn trở nên tươi tắn và nổi bật hơn. Ngoài ra, nếu bạn muốn trở nên thu hút và ấn tượng hơn với màu tóc này, hãy sử dụng thêm một số phụ kiện tóc theo kiểu vintage. Chúng sẽ trở thành điểm nhấn ấn tượng cho bạn.

2, Màu tóc nâu nhuộm – Nâu vàng

Màu tóc nâu nhuộm – Nâu vàng
Màu tóc nâu nhuộm – Nâu vàng – Nhuộm tóc màu nâu đẹp nhất

Nếu bạn là một cô nàng có màu da trung tính thì đây sẽ là một sự lựa chọn an toàn dành cho bạn. Vì màu tóc này tương đối ổn màu – không quá sáng hoặc không quá trầm. Với màu tóc này, bạn sẽ hoàn toàn nổi bật giữa đám đông.

Màu tóc này rất hợp với các kiểu tóc xoăn dài và kết hợp với phong cách trang điểm hiện đại. Nó sẽ khiến bạn trở nên quyến rũ và tự tin hơn. Các phụ kiện tóc phù hợp với bạn sẽ là những phụ kiện có hình dạng phá cách và hơi ngả màu vàng đồng.

3, Màu tóc nâu nhuộm – Nâu khói

Màu tóc nâu nhuộm – Nâu khói
Màu tóc nâu nhuộm – Nâu khói – Nhuộm tóc màu nâu đẹp nhất

Nâu khói là một tone màu khá phá cách, phù hợp với các cô nàng cá tính và năng động. Màu tóc này không quá kén da, tuy nhiên, không phải ai cũng hợp để chọn loại màu tóc này. Bởi vì màu tóc này lại kén “tính cách” của chủ nhân nó. Nếu bạn là một cô nàng năng động, sôi nổi, cá tính thì đây chính là móc tóc sinh ra để dành cho bạn. Nó sẽ khiến bạn không thể lạc mất giữa đám đông.

Với màu tóc này, bạn có thể chọn nhiều kiểu tóc khác nhau, từ kiểu tóc dài thẳng tự nhiên cho đến các kiểu tóc xoăn ngắn. Dù kiểu tóc đơn giản nhất thì bạn cũng vẫn nổi bật. Vì đặc điểm của nó chính là màu tóc nổi bật và thu hút. Do đó, bạn không cần trang điểm cầu kì cũng đủ để người khác phải chú ý.

4, Màu tóc nâu nhuộm – Nâu cát

Màu tóc nâu nhuộm – Nâu cát
Màu tóc nâu nhuộm – Nâu cát – Nhuộm tóc màu nâu đẹp nhất

Nâu cát là một trong những tone màu siêu đẹp của màu tóc nâu nhuộm. Tuy nhiên, màu tóc này khá kén da, và chỉ hợp với những người có tone màu da trắng sáng. Màu tóc này sẽ tôn toàn bộ những đường nét mềm mại trên khuôn mặt bạn. Đồng thời, tạo cảm giác nhẹ nhàng và nữ tính cho khuôn mặt.

Mái tóc dài xoăn rối và mắt nâu là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho màu tóc này. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với kiểu trang điểm vintage một xíu để tạo nét khác biệt. Không cần trang điểm cầu kì hay thêm bất kì phụ kiện nào. Kiểu tóc này vẫn đủ để mọi người đều phải ngoái nhìn bạn

5, Màu tóc nâu nhuộm – Nâu đỏ

Màu tóc nâu nhuộm – Nâu đỏ
Màu tóc nâu nhuộm – Nâu đỏ – Nhuộm tóc màu nâu đẹp nhất

Đây là màu tóc nổi mà không hề nổi. Nâu đỏ khi ở nhà sẽ tương đối trầm, tuy nhiên, khi có ánh sáng chiếu vào, ánh đỏ sẽ xuất hiện đầy kì diệu. Màu tóc này phù hợp với các cô nàng trẻ trung, năng động và cá tính. Đồng thời, nó phù hợp với các bạn có tone màu da từ trung tính đến trắng sáng. Nếu bạn có làn da ngăm thì không nên chọn màu tóc này đâu nhé.

Do sự nổi bật vốn có nên dù không phải trang điểm cầu kì, bạn vẫn có thể thu hút tất cả mọi người. Màu tóc này sẽ khiến tất cả những ai gặp bạn đều phải ghi nhớ. Bạn chỉ cần một chút son đỏ kết hợp với màu tóc nhuộm nâu này là đủ để làm xao xuyến mọi chàng trai rồi nhé!

Ngoài các kiểu nhuộm tóc màu nâu đẹp nhất kể trên, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số màu tóc nâu nhuộm như màu nâu cát, màu nâu đen, màu nâu rêu… Hi vọng là những thông tin phía trên có thể hỗ trợ bạn lựa chọn được màu tóc phù hợp cho mình.

Mâm Cơm Việt sưu tầm và tổng hợp.