Những tình huống hài hước, oái ăm mà chỉ con gái mới có thể hiểu được

Nếu muốn hiểu con gái nhiều hơn, bạn hãy xem bộ tranh những tình huống hài hước trong một ngày của các nàng do Bright Side chia sẻ nhé.

Bộ tranh khắc họa hình ảnh hài hước của các nàng trong một ngày Bộ tranh do Bright Side chia sẻ mới đây giúp bạn hình dung rõ hơn về cuộc sống mỗi ngày của con gái.

Con gái lạ lắm! Họ luôn tự tin nghĩ rằng mình xinh đẹp nhưng đôi khi lại cảm thấy mặc cảm với gương mặt của mình, chỗ nào cũng cần phải đi chỉnh sửa một chút.

Bạn thân là người hiểu mình nhất! Bởi vậy, mỗi khi ra ngoài hay ở bên cạnh bạn thân, họ sẽ chẳng quan tâm đến hình tượng của mình thế nào nữa.

Cơ thể của con gái cũng thay đổi thất thường lắm. Mới sáng còn thấy vòng eo mình thon gọn, nhưng chỉ sau nửa ngày, ăn uống thả phanh, vòng eo đó đã biến mất rồi.

Để khoe các đường cong gợi cảm, con gái thường chọn những chiếc quần jeans bó sát. Đẹp thì đẹp thật! Nhưng khi mặc cũng vất vả lắm đấy!

Ăn là cách tốt nhất để khiến nỗi buồn vơi đi đúng không các nàng?

Con gái là chúa lề mề! Dù có nhiều thời gian chuẩn bị nhưng đến giờ ra ngoài chắc chắn sẽ cuống quýt, quên thứ này, thứ kia rồi muộn giờ…

Miệng các nàng lúc nào cũng nói “em no rồi” nhưng đồ ăn mà để trước mặt thì vẫn có thể “chiến” tiếp. Thế nên mới có câu “đừng tin những gì con gái nói”.

“Mù đường” là bệnh nan y của nhiều cô nàng lắm đấy!

Con gái khi ra ngoài với khi ở nhà khác nhau nhiều lắm! Bạn không thể tưởng tượng được hình ảnh của các nàng ở nhà như thế nào nếu chỉ gặp họ ở ngoài đâu.

Lông tay, lông chân à? Đừng lo, chỉ cần mặc quần áo dài vào là có thể che hết ngay.