Tổng quan về nghệ thuật điêu khắc chân mày
Tổng quan về nghệ thuật điêu khắc chân mày

Điêu khắc chân mày là một kỹ thuật được thực hiện tinh xảo và khéo léo để tạo ra những sợi mày trông giống sợi mày tự nhiên nhất, đây cũng là kỹ thuật khó nhất trong phun xăm thẩm mỹ. Chính vì vậy mà tạo ra những đôi chân mày cân xứng hài hòa, đạt đến độ tự nhiên mà người đối diện khó nhận ra đã can thiệp thẩm mỹ chân mày. Nếu bạn đang cân nhắc thực hiện điêu khắc chân mày để cải thiện hình dáng chân mày của mình, hãy tham khảo một số thông tin dưới đây.

Thực hiện tra cứu thông tin về cơ sở thẩm mỹ thực hiện.

Tìm kiếm nhanh trên Google có thể cung cấp cho bạn thông tin về người nghệ nhân tại vị trí gần nhất. Một kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, có uy tín nên có tất cả các giấy phép và giấy chứng nhận phù hợp.

Chuẩn bị trước cuộc hẹn

Trước khi đến để được tư vấn, bạn không cần phải tỉa chân mày trước hãy để chân mày tự nhiên bởi người nghệ nhân sẽ đo đạc tỉ mỉ để thiết kể cho bạn đôi chân mày phù hợp với khuôn mặt, cải thiện những nhược điểm và tôn lên những đường nét sẵn có. Sau khi tư vấn và vẽ dáng, nếu bạn thấy hài lòng, người nghệ nhân mới tiến hành cạo chân mày và định hình dáng mày.

Chuẩn bị trước cuộc hẹn
Chuẩn bị trước cuộc hẹn

Bạn cũng nên tránh tẩy tế bào chết 72 giờ trước khi thực hiện, giống như bất kỳ sản phẩm chăm sóc da nào có chứa axit glycolic, Retin A, Renova và axit alpha hydroxy, vì chúng có thể gây viêm da và làm loãng máu. Mục tiêu là để da không nhạy cảm với các thủ thuật có thể để hạn chế chảy máu. Khách hàng đang mang thai, cho con bú và bệnh nhân tiểu đường cũng không nên thực hiện điêu khắc chân mày.

Tổng quan về điêu khắc chân mày

Chân mày đóng một quan trò quan trọng trong tổng thể khuôn mặt, không những vậy trong phong thủy một đôi chân mày hài hòa còn giúp chủ nhân tăng thêm phúc khí và tài vận cho gương mặt. Đôi chân mày  là điểm nhấn cho gương mặt và ngược lại đôi chân mày cũng làm cho gương mặt bạn trông thiếu sức sống hơn.

Không phải ai cũng may mắn sở hữu đôi chân mày đẹp tự nhiên, việc kẻ chân mày mỗi sáng tốn quá nhiều thời gian và có nguy cơ bị nhòe lệch đi trong sinh hoạt hàng ngày. Chính vì vậy, điêu khắc chân mày chính là giải pháp được nhiều người lựa chọn để có được đôi chân mày đẹp tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt và không phải tốn thời gia tô vẽ mỗi ngày hay lo lắng sợ bị lem, trôi.

Dụng cụ để điêu khắc

Trang thiết bị dùng để điêu khắc chân mày rất đơn giản, chính vì vậy thuận lợi để tiệt trùng triệt để, bảo đảm an toàn vệ sinh trong Y tế và sức khỏe của khách hàng.

Tổng quan về nghệ thuật điêu khắc chân mày
Tổng quan về nghệ thuật điêu khắc chân mày

Dung cụ để thực hiện điêu khắc bao gồm bút khắc chuyên dụng gắn với 10 – 12 lưỡi kim tạo thành một lưỡi dao siêu bén, chấm vào sắc tố mực để mô phỏng như sợi mày thật. Tùy vào bàn tay và sự khéo léo của người nghệ nhân mà sợi mày sẽ được tạo ra một cách sống động với đầy đủ những đường sợi cơ bản và chấm phá thêm những sợi mày tơ, từng sợi lông được tạo một cách tỉ mỉ, theo đường nét của một sợi chân mày thật.

Sắc tố mực được sử dụng trong điêu khắc

Sắc tố mực được sử dụng trong điêu khắc chân mày tại Kayee Nguyen được làm từ những thành phần khoáng chất tự nhiên, không được chứa oxit sắc hoặc kim loại nặng, phải vượt qua kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng để được sử dụng trong thẩm mỹ, đảm bảo sức khỏe cho khách hàng.

Kỹ thuật điêu khắc chân mày Pigment Smooth Line

Kỹ thuật điêu khắc chân mày Pigment Smooth Line
Kỹ thuật điêu khắc chân mày Pigment Smooth Line

Pigment Smooth Line (no scaring) là phương pháp điêu khắc chân mày được thiết kế độc quyền bởi Master Kaycee Nguyen dựa trên các tiêu chuẩn y khoa: không đau, không chảy máu (no scaring), không thô sợi, không đổi màu, không lem mực, không mất thời gian nghỉ dưỡng; dáng mày & màu sắc cân đối; dụng cụ chuyên dụng được đóng gói vô trùng.

Lưu ý khi thực hiện điêu khắc chân mày

Quá trình chăm sóc da sau điêu khắc của khách hàng quyết định 70% kết quả điêu khắc chân mày đẹp. Với mỗi loại da và phương pháp điêu khắc được thực hiện sẽ có các quy trình và phương thức chăm sóc, dưỡng da khác nhau. Da dầu thường không giữ được màu mực lâu hơn 12 tháng và sẽ cần dặm lại sợi.

Trước khi thực hiện, bạn cũng cần tham khảo trước về người nghệ nhân thực hiện là ai, một người nghệ nhân uy tín và có gout thẩm mỹ tinh tế sẽ giúp thiết kế một đôi chân mày đẹp, phù hơp với gương mặt giúp bạn tự tin hơn.