Home Món Ngon Mỗi Ngày Cuối Tuần

Món Ngon Mỗi Ngày Cuối Tuần

Chuyên mục món ngon mỗi ngày - Gợi ý thực đơn và cách làm các món ăn mới

Mâm Cơm Việt tổng hợp các món ăn dễ làm, các công thức món ngon mỗi ngày, cuối tuần đãi tiệc đơn giản cho các nhà nội trợ.

Món ngon mỗi ngày là một kho tàng rộng lớn bao gồm hàng trăm các công thức nấu ăn để bạn học hỏi và hoàn thiện mâm cơm gia đình thêm hấp dẫn, phong phú. Với vô số các món ngon mỗi ngày, bạn không cần phải lo lắng việc chọn lựa món ăn nào cho hôm nay, hay ngày mai phải ăn gì để không trùng lặp ngày trước, thậm chí bạn còn có thể tham khảo cả những món ăn theo mùa vô cùng hấp dẫn. Mỗi ngày thử một vài món mới không chỉ để gia đình người thân thưởng thức và có những bữa ăn thơm ngon bổ dưỡng mà còn giúp bạn nhanh chóng "lên tay" khi nấu nướng, hơn thế bạn sẽ dần dần biết cách phối hợp các nguyên liệu sáng tạo nên những món ăn hấp dẫn mới nữa đấy.

Món ngon mỗi ngày sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các món ăn được chế biến đa dạng từ món chiên, món xào, món kho, món nướng, món luộc, món hầm... đến các món lẩu, món gỏi, món nhậu. Tuỳ vào mục đích của buổi tiệc hay bữa ăn bạn có thể thoải mái lựa chọn các món ăn phù hợp để trổ tài chiêu đãi mọi người. Mặc dù khẩu vị và cách nấu của mỗi miền có sự khác nhau nhất định nhưng ẩm thực thì không có ranh giới thế nên bạn cứ mạnh dạn thử các công thức miền khác để dung hoà lại và tạo ra hương vị ngon nhất nhé.

Bên cạnh những món mặn, món chính thì không thể nào bỏ qua các món bánh ngọt cũng như những món ăn vặt rồi cực kỳ hấp dẫn. Bạn cũng có thể nâng cao tay nghề mỗi ngày qua hàng trăm cách làm của chúng tôi, từ các loại bánh truyền thống quen thuộc của Việt Nam đến các loại bánh mới mẻ xuất xứ từ nước ngoài đẹp mắt, thơm ngon. Đối với món ăn vặt, nếu yêu thích những món ăn đường phố như bánh tráng trộn, xoài lắc, bò bía... bạn tha hồ tự làm thưởng thức mà không cần phải xuống phố tìm mua. Thỉnh thoảng đổi sang phong cách sang chảnh với những món ăn vặt của Pháp hay đầy gia vị với các món Hàn, Nhật, Thái cũng vô cùng thú vị.

Cuối cùng để hoàn thiện thực đơn món ngon mỗi ngày không thể thiếu được chính là những hương vị nước uống tuyệt vời. Thức uống giải nhiệt, thức uống dinh dưỡng hay thậm chí các loại thức uống đãi tiệc đều có mặt đầy đủ để bạn lựa chọn tuỳ vào sở thích của mình và gia đình.

Có thể nói Món ngon mỗi ngày sẽ là một cuốn từ điển ẩm thực phong phú, đầy hấp dẫn để bạn tham khảo và tự tay sáng tạo thêm. Tuy nhiên không ngừng ở đây, chúng tôi sẽ luôn luôn cập nhật và bổ sung những món ăn mới lạ, thơm ngon vào Món ngon mỗi ngày để giúp bạn làm nên những bữa cơm gia đình, những bữa tiệc hấp dẫn chiêu đãi mọi người. Chúc các bạn thành công nhé!

Cùng tham khảo các món ăn trong thực đơn đãi khách cuối tuần với Mâm Cơm Việt nhé !

No posts to display