Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to, nên để kiểu nào đẹp?
Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to, nên để kiểu nào đẹp?
Rate this post

13 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to hot nhất 2018

Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to – Đối với một cô gái thì thời trang là một điều không thể thiếu, thời trang ở đây không chỉ là dừng lại ở quần áo hay giày dép, nón mũ hay phu kiện đi kèm, mà những kiểu tóc hay màu tóc thời thượng hợp thời, hợp xu hướng cũng là một trong những điều mà nhiều cô gái quan tâm.

Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to, nên để kiểu nào đẹp?
Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to, nên để kiểu nào đẹp?

Những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to, nên để kiểu nào đẹp nhất ngay dưới đây sẽ giúp các cô gái của chúng ta có thêm những căn cứ để chọn cho mình một mái tóc phù hợp với mình.

Gương mặt tròn nên để kiểu tóc nào đẹp, các mẫu tóc cho gương mặt tròn to nữ

1. Khuôn mặt tròn cắt tóc ngắn kiểu gì, tóc ngắn cho mặt tròn to?

Bạn đang sở hữu một gương mặt tròn, và bạn yêu thích sự cá tính thì mái tóc tém nhiều tầng này là một kiểu tóc cho mặt to tròn bạn không thể bỏ qua đâu.

Bạn có thể đẻ tóc thẳng rồi cắt tém nhiều tầng, hay bạn có thể uốn xoăn và cắt tầng. Nếu bạn chưa quá quen, bạn có thể để phần đuôi và phần tóc mài dài hơn, để vẫn lưu lại sự dịu dàng nữ tính.

Khuôn mặt tròn cắt tóc ngắn kiểu gì, tóc ngắn cho mặt tròn to?
Khuôn mặt tròn cắt tóc ngắn kiểu gì, tóc ngắn cho mặt tròn to?

Để phá cách cho kiểu tóc tém này, bạn cũng có thể tạo độ phồng cho tóc và úp ôm lấy khuôn mặt, kết hợp với phần mái ngắn hơn, sẽ giúp bạn có một mái tóc cực cool.

2. Tóc ngang vai với tóc mái lưa thưa – Kiểu tóc cho người thấp mặt tròn

Phần mái thưa này hầu như không hề kén khuôn mặt, những nó đặc biệt hợp với khuôn mặt dài và giúp che đi phần trán rộng và cao, nói tạp biêt vớ trán dồ với mái lưa thưa nhé.

Phần mái thưa này sẽ giúp cho bạn nữ thêm phần mềm mại và dịu dàng hơn. Mái lưa thưa không lấy đi nhiều tóc của bạn như mái bằng mà lại khiến khuôn mặt thanh thoát hơn.

Tóc ngang vai với tóc mái lưa thưa
Tóc ngang vai tóc mái thưa – Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to, nên để kiểu nào đẹp?

3. Tóc bất đối xứng cho khuôn mặt mũm mĩm – kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to

Với một khuôn mặt bầu bĩnh và có phần tròn chịa thì bạn nên thử thay đổi với kiểu tóc với những đường cắt lệch, dứt khoát, nó sẽ phá đi bố cục khuôn mặt bầu bĩnh, tạo nên những điểm nhấn cho khuôn mặt bạn.

Tóc bất đối xứng cho khuôn mặt mũm mĩm
Tóc bất đối xứng cho khuôn mặt to – Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to, nên để kiểu nào đẹp?

4. Tóc ngang vai duỗi cúp cho mặt tròn – tóc cho mặt tròn 2018

Nếu bạn không phải là một cô gái cá tính, thì chọn trong các kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to chính là một kiểu tóc ngang vai phồng ở phần đuôi cũng sẽ rất hợp với bạn.

Phần đuôi phồng cúp vào trong sẽ giúp cho người nhìn cảm thấy khuôn mặt bạn trở nên nhỏ nhắn hơn. Một lựa chọn hoàn toàn thông minh cho bạn để che đi khuyết điểm chảu khuôn mặt phúng phính.

Tóc ngang vai duỗi cúp cho mặt tròn
Tóc ngang vai duỗi cúp – Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to, nên để kiểu nào đẹp?

5. Tóc ngang vai Hàn Quốc cho mặt tròn – khuôn mặt tròn hợp với kiểu tóc mái nào

Ngoài ra kiểu tóc ngang vai theo phong cách hàn quốc cũng sẽ giúp cho bạn trở nên mới mẻ hơn, và cá tính hơn. Với bờ tóc chấm vai và những đường cắt layer giúp cho mái tóc của bạn trông lạ hơn và mềm mại hơn, giúp bạn làm mới mình và tự tin hơn.

Tóc ngang vai Hàn Quốc
Tóc ngang vai Hàn Quốc – Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to, nên để kiểu nào đẹp?

Nếu bạn không tự tin về phần trán của mình thì bạn có thể để mái thưa hoặc máu xéo, mái hất kết hợp với kiểu tóc này để che đi khuyết điểm này dễ dàng.

6. Tóc bob dạng uốn phồng cúp cho gương mặt bầu bĩnh

Thêm một gợi ý nữa cho các bạn nữ có khuôn mặt không được thon gọn nhé. Với kiểu tóc cúp phồng dạng bob, bạn sẽ giấu đi được phần má phúng phính, và phong cách hơn.

Ngoià ra kiểu tóc bob uốn phồng phần đuôi sẽ giúp cho những bạn nào có phần cằm rộng cho đi được khuyết điểm này, những vẫn giữ được nét dịu dàng và nữ tính.

Tóc bob dạng uốn phồng cúp
Tóc bob dạng uốn phồng cúp – Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to, nên để kiểu nào đẹp?

7. Kiểu tóc ngang vai với mái xéo gọn gàng

Những bạn có khuôn mặt to và cặp má đầy đặn cùng vầng trán rộng cao sẽ rất khó xử nếu như để lộ chúng. Chính vì vậy một mái tóc ngang vai hoặc chấm vai một chút sẽ giúp bạn che đi được phần má đầy thịt, khi kết hợp với phần mái xéo nhẹ nhàng, sẽ giúp bạn che đucợ vầng trán cao.

Từ đó mà khuôn mặt của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn, thanh thoát hơn, và nhất định bạn sẽ có ý nghĩ trung thành mãi với kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to này cho mà xem.

Kiểu tóc ngang vai với mái xéo gọn gàng
Kiểu tóc ngang vai mái xéo – Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to, nên để kiểu nào đẹp?

8. Tóc má bằng cho các nàng – Tóc dài cho mặt tròn, to

Nếu bạn có lợi thế về một mái tóc khá dày dặn, thì bạn có thể chọn cho mình phần mái ngang, hay còn gọi là mái ngố. Đây có thể coi là tiền thân của kiểu mái thưa, với phần mái dày phía trước bạn có thể giúp che đi phần trán dô, bên cạnh đó còn tạo cho khuôn mặt một vẻ đẹp hiền dịu, tiểu thư thu hút nhiều ánh nhìn.

Tóc má bằng cho các nàng
Tóc má bằng cho các nàng – Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to, nên để kiểu nào đẹp?

Chúc các cô gái có khuôn mặt tròn và to lựa chọn được kiểu tóc phù hợp với mình.

Chủ đề: mặt tròn cắt tóc ngắn kiểu gì, kiểu tóc cho người thấp mặt tròn, kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn béo, tóc dài cho mặt tròn, tóc ngắn cho mặt tròn to, kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn và to, khuôn mặt tròn hợp với kiểu tóc mái nào, tóc cho mặt tròn 2018.