Rate this post

Cách uống nước đá giảm cân, cách làm giảm mỡ bụng bằng nước đá hiệu quả

Cách uống nước đá giảm cân, giảm mỡ bụng – Muốn giảm mỡ bụng hiệu quả với chi phí rẻ không tưởng thì hãy áp dụng ngay các phương pháp với nước đá dưới đây, đảm bảo bạn sẽ nhanh chóng sở hữu vòng 2 thon gọn, quyến rũ.

Đá lạnh có thể giúp giảm mỡ bụng hiệu quả - Cách uống nước đá giảm cân, giảm mỡ bụng
Đá lạnh có thể giúp giảm mỡ bụng hiệu quả – Cách uống nước đá giảm cân, giảm mỡ bụng

Bạn đang thắc mắc rằng tại sao đá lạnh lại có thể giúp giảm cân? Bạn biết đấy, đá lạnh có nhiệt độ cực kỳ thấp, cụ thể là 0°C trong khi nhiệt độ của cơ thể mỗi chúng ta là 37°C. Để tiếp nhận được 1g nước lạnh thì cơ thể sẽ phải huy động mất 1calo. Như vậy, nếu như uống khoảng 2l nước lạnh/ngày thì chúng ta đã giúp cơ thể tiêu thụ đi một lượng calo đáng kể rồi đấy.

Nói một cách đơn giản và dễ hiểu nhất đó chính là nước đá thúc đẩy cơ thể chúng ta phải “làm việc”, phải đốt cháy năng lượng để có thể đưa được thân nhiệt về với trạng thái cân bằng. Đó chính là lý do vì sao mà sử dụng nước đá có thể giúp chúng ta loại bỏ bớt đi được một lượng mỡ thừa đáng kể.

Có đến 2 cách uống nước đá giảm cân, làm giảm mỡ bụng đó là tiếp nạp trực tiếp vào cơ thể hoặc là dùng cho bên ngoài cơ thể bằng việc massage. Để đạt hiệu quả tốt nhất thì nên kết hợp song song từ cả hai cách nói trên. Cụ thể thì chúng ta sẽ thực hiện như sau:

1. Cách uống nước đá giảm cân, giảm mỡ đơn giản

Uống nước đá mỗi ngày giúp giảm béo hiệu quả
Uống nước đá mỗi ngày giúp giảm béo hiệu quả – Cách uống nước đá giảm cân, giảm mỡ bụng

Đây chính là cách uống nước đá giảm cân, giảm mỡ bụng giảm mỡ bằng đá lạnh từ bên trong. Như nguyên lý làm việc của nó mà chúng ta đã được biết ở trên thì chỉ cần sử dụng khoảng 2lit nước đá/ngày là bạn đã có thể giúp lấy lại được vóc dáng săn chắc và cân đối của mình rồi.

Tuy nhiên không nên quá lạm dụng để tránh tình trạng răng lợi bị ảnh hưởng xấu nhé. Hơn thế, bằng cách này thì chúng ta cần phải hết sức kiên trì bởi nó khá là nhẹ nhàng và đơn giản nên sẽ không mang lại hiệu quả tức thời và nhanh chóng giống như một số phương pháp “mạnh” và tốn kém khác được.

2. Massage đá lạnh trực tiếp vào vùng cần giảm mỡ

Massage bằng đá lạnh giúp đốt cháy mỡ thừa và đẹp da
Massage bằng đá lạnh giúp đốt cháy mỡ thừa và đẹp da – Cách uống nước đá giảm cân, giảm mỡ bụng

Cách này thường được sử dụng cho vùng bụng là chủ yếu và nó có tác dụng khá là nhanh chóng, đã được kiểm chứng qua kết quả khách quan từ nhiều người.

Không cần quá cầu kỳ trong cách thức thực hiện, chỉ cần lấy chiếc khăn bông, bỏ đá lạnh vào và chườm lên vùng cần giảm mỡ trong khoảng 20 phút sau khi tắm là xong. Đây là cách làm đẹp khá là an toàn và tiết kiệm cho chị em phụ nữ nên điều cần thiết và quan trọng cần phải nhớ đó chính là sự kiên nhẫn.

Những lợi ích khác từ việc sử dụng đá lạnh thường xuyên

Nếu như bạn nghĩ rằng đá lạnh chỉ có tác dụng giải khát thôi thì quá là sai lầm. Không chỉ đơn thuần là giải khát và cũng không chỉ có thể giúp giảm cân mà nó còn có tác dụng thanh lọc cơ thể, làm đẹp da giúp da trắng sáng, hồng hào và săn chắc hơn.

Nếu như làn da trên gương mặt của bạn đang có dấu hiệu “già” đi thì hãy chườm đá mỗi ngày bởi nó có thể giúp chống lão hóa một cách hiệu quả đấy.

Những lợi ích khác từ việc sử dụng đá lạnh thường xuyên
Những lợi ích khác từ việc sử dụng đá lạnh thường xuyên – Cách uống nước đá giảm cân, giảm mỡ bụng

Có rất nhiều phương pháp để giúp chị em giữ được vóc dáng yêu kiều của mình và có thể nói việc giảm cân bằng nước đá chính là cách đơn giản lại ít tốn kém nhất để mỗi chúng ta có thể tự thực hiện mỗi ngày mà không sợ mất nhiều thời gian, mất nhiều chi phí và công sức của mình.

Chúc các bạn thành công với cách uống nước đá giảm cân, làm giảm mỡ bụng bằng nước đá này.