Cách trang điểm mắt đẹp tự nhiên với 7 bước đơn giản nhất

Hướng dẫn cách trang điểm mắt đẹp theo phong cách tự nhiên hàng ngày

Hướng dẫn chi tiết cách trang điểm mắt đẹp tự nhiên đơn giản nhẹ nhàng và cực kì dễ thương sẽ được bật mí ngay sau đây nhé các bạn, cùng theo dõi tiếp nào !!!

Như các bạn củng đã biết người ta hay nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và đôi mắt củng là nơi thú nhận mọi bí mật của trái tim nhưng để làm cho đôi mắt luôn đẹp lung linh thì không phải ai cũng làm được. Và điều tất nhiên không phải cô gái nào củng tự biết cách trang điểm cho đôi mắt mình luôn luôn đẹp trong mắt đối phương và cả những người xunh quanh.

Học cách trang điểm mắt đẹp nhẹ nhàng tự nhiên cho các nàng làm đẹp
Học cách trang điểm mắt đẹp nhẹ nhàng tự nhiên cho các nàng làm đẹp

Luôn luôn thấu hiểu được sự băn khoăn và lo lắng của các bạn hôm nay Mâm Cơm Việt sẽ chia sẽ và hướng dẫn cho chị em cách trang điểm mắt đơn giản cũng như cách trang điểm mắt đẹp tự nhiên, đẹp lung linh nhé. Cách trang điểm mắt đẹp tự nhiên và thật đơn giản sẽ được bật mí nè !!!

Chuẩn bị dụng cụ trang điểm mắt

Việc đầu tiên chúng ta phải làm đó chính là chuẩn bị dụng cụ trang điểm nhé và nó sẽ gồm nhưng thứ sau đây.

  • Phấn mắt màu be, màu hồng nhũ.
  • Phấn mắt màu đồng.
  • Bút kẻ mắt nước/dạ.
  • Bút kẻ mắt màu trắng nhũ.
  • Chì kẻ mày chúng ta nên chọn màu phù hợp với tóc của mình.
  • Mi giả và keo gắn mi.
  • Mascara.

Và sau đây là cách trang điểm mắt đẹp tự nhiên mà cực kì đơn giản

Bước 1: Nhưng trước khi vào trang điểm mình có tí xíu lưu ý nho nhỏ cho các bạn là đối với những ai vừa biết trang điểm hoặc là chưa từng trang điểm mắt bao giờ thì nên lưu ý đừng nên chọn những màu phấn quá rực rỡ như tím, xanh, màu khói…mà hãy chọn những màu phấn có màu sáng như màu be, màu hồng nhũ sẽ giúp cho đôi mắt luôn đẹp tự nhiên và to tròn hơn.

Và bước đầu tiên là bạn dùng màu phấn mắt màu be phủ lên toàn bộ khu vực mắt, sau đó các bạn dùng cọ tán phấn đều ra và tán thật đều ra nhé.

dùng màu phấn mắt màu be phủ lên toàn bộ khu vực mắt
Dùng màu phấn mắt màu be phủ lên toàn bộ khu vực mắt – Cách trang điểm mắt đẹp tự nhiên

Bước 2: Sau khi tán phấn đều xong thì các bạn tiếp tục dùng phấn màu hồng nhũ tán lên phần mí mắt và sát chân mi giúp cho màu trên chân mi đậm hơn nha.

dùng phấn màu hồng nhũ tán lên phần mí mắt
Dùng phấn màu hồng nhũ tán lên phần mí mắt – Cách trang điểm mắt đẹp tự nhiên

Bước 3: Dùng phấn mắt màu đồng nhấn nhá để tạo chiều sâu cho đôi mắt của bạn rồi dùng cọ tán phấn màu đồng trên mí mắt trên khoảng từ giữa con ngươi kéo xuống cuối đuôi mắt nha. Các bạn nên đánh kéo ra ngoài mí mắt một chút để tạo nên vẻ quyến rũ và giúp cho mắt bạn trông to tròn và đẹp tự nhiên hơn nhé.

Dùng phấn mắt màu đồng nhấn nhá để tạo chiều sâu
Dùng phấn mắt màu đồng nhấn nhá để tạo chiều sâu – Cách trang điểm mắt đẹp tự nhiên

Bước 4: Trang điểm mắt sẽ không đẹp nếu thiếu công đoạn kẻ mí mắt, các bạn dùng bút kẻ mí mắt kẻ một đường thật dài từ đầu khóe mắt đến tận đuôi mắt mà nhớ nhé phải làm sao cho đường kẻ đuôi mắt của bạn càng mảnh thì đôi mắt của bạn sẽ càng đẹp và to tròn cuốn hút mọi ánh nhìn về bạn !!!

dùng bút kẻ mí mắt kẻ
Dùng bút kẻ mí mắt kẻ – Cách trang điểm mắt đẹp tự nhiên

Bước 5: Việc kẻ mắt đã xong thì các bạn sử dụng phấn mắt màu đồng tán một chút vào mí mắt dưới, khoảng 1/3 mí mắt kéo về phía đuôi mắt để tạo thêm điểm nhấn đôi mắt của bạn nhé.

Dùng phấn mắt màu đồng tán một chút vào mí mắt dưới
Dùng phấn mắt màu đồng tán một chút vào mí mắt dưới – Cách trang điểm mắt đẹp tự nhiên

Bước 6: Và để có đôi mắt bạn đẹp tự nhiên và long lanh, thì các bạn nên tô màu trắng tô nhẹ nữa đầu mí mắt dưới của bạn. Làm như thế nhìn đôi mắt bạn rất sâu và bắt sáng lên rất đẹp.

tô màu trắng tô nhẹ nữa đầu mí mắt dưới - Cách trang điểm mắt đẹp tự nhiên
Tô màu trắng tô nhẹ nữa đầu mí mắt dưới – Cách trang điểm mắt đẹp tự nhiên

Bước 7: Tất cả các công đoạn trang điểm đã xong rồi thì việc cuối cùng các bạn cần làm là gắn mi mắt giả vào mascara cho mi đẹp và cong nhé, và nếu bạn có đôi mi mắt dài và đẹp rồi thì bỏ qua bước này nha.

Như thế là phần trang điểm mắt hoàn tất rồi các bạn chỉ cần chú ý tí xíu đến chân mày mình và kẽ lông mày của các bạn phù hợp với màu mắt các bạn nhé !!!

Hoàn thành cách trang điểm mắt đẹp tự nhiên với 7 bước đơn giản nhất
Hoàn thành cách trang điểm mắt đẹp tự nhiên với 7 bước đơn giản nhất

Như vậy Mâm Cơm Việt đã giới thiệu cho các bạn 7 bước cực kì đơn giản để thực hiện cách trang điểm mắt đẹp tự nhiên mà các bạn có thể làm tại nhà, không có gì quá khó khăn phải không các bạn, thật là đơn giản chỉ mất tầm 10 phút đến 15 phút là các bạn đã có ngay đôi mắt đẹp lung linh rồi.

Chúc các bạn thành công và đẹp long lanh nhé.