Rate this post

Hai cách đoán giới tính thai nhi không cần siêu âm các mẹ nên biết.

Xưa cũng như nay, việc chào đón một sinh mệnh mới đến với gia đình là một niềm vui lớn lao không thể nào sánh được của các bà mẹ. Có nhiều cách để dự đoán giới tính thai nhi để biết được giới tính của trẻ mà không cần dùng công nghệ tiên tiến như siêu âm đã được áp dụng và có tính chính xác khá cao. Tuy nhiên để đạt độ chính xác nhất thì các bạn nên siêu âm nhé.

Cách xác định giới tính thai nhi, xem tháng thụ thai để biết trai hay gái
Cách xác định giới tính thai nhi, xem tháng thụ thai để biết trai hay gái

Bài viết này sẽ giúp bạn bổ sung thêm một thông tin giúp xác định giới tính của bé thông qua tháng thụ thai nhé bằng hai cách phổ biến và chính xác nhất, đã được ông bà ta đúc kết từ trước. Còn chần chừ gì chúng ta cùng khám phá ngay và luôn nhé.

Trước khi tìm hiểu hai phương pháp đoán giới tính thai nhi là gì thì chúng ta sẽ tìm hiểu sơ qua về nguyên tắc tính nhé.

1. Nguyên tắc tính để xem giới tính thai nhi

Đoán giới tinh thai nhi qua tháng thụ thai là phương pháp giúp chúng ta có thể đoán giới tính của bé thông qua nguyên tắc kết hợp giữa tháng thụ thai và tuổi của người mẹ để đoán giới tính của em bé.

Chúng ta rút ra kết quả thông qua xác định theo bảng. Nếu kết quả kết hợp cho ra dấu (o) thì giới tính của thai nhi là bé gái còn nếu kết hợp cho ra dấu (+) thì giới tính của bé sẽ là con trai nè.

Một cách khác để đoán giới tính cho bé là bạn áp dụng quẻ bát quái dựa trên số tuổi của người mẹ và tháng thụ thai.

2. Đoán giới tính bằng tháng thụ thai qua bảng.

Cách tính giới tinh thai nhi, du doan gioi tính thai nhi, đoán giới tinh thai nhi qua tuổi mẹ
Cách tính giới tinh thai nhi, du doan gioi tính thai nhi, đoán giới tinh thai nhi qua tuổi mẹ

Theo bảng tư liệu sinh con trai và con gái này thì hàng ngang đầu tiên chính là tuổi của người mẹ xác định từ 18 đến 40 tuổi. Hàng dọc đầu tiên của bảng chính là thứ tự 12 tháng trong năm dùng để xác định tháng thụ thái của bé cưng. Các bạn xác định giới tính của bé bằng cách đối chiếu giao điểm của hàng ngang và hàng dọc.

Ví dụ nếu mẹ 25 tuổi và thụ thai vào tháng 1 thì sẽ sinh bé gái (o), còn nếu mẹ thụ thai và tháng hai thì sẽ là bé trai (+) nè.

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu xong cách đoán giới tính đầu tiên rồi, cũng khá đơn giản phải không nào. Thông qua bảng này nếu mẹ nào đang mong muốn con mình giới tính gì có thể áp dụng để tăng xác suất cao hơn nhé. Hãy cùng Mâm cơm Việt khám phá cách đoán thứ hai như thế nào nha.

3. Đoán giới tính qua tháng thụ thai theo quẻ bát quái (theo tuổi bố mẹ)

Như tên gọi bát, thì quẻ Bát quái cho 8 quẻ là: Càn, Khôn, Tốn, Đoài, Khảm, Chấn, Ly, Cấn. Trong đó có 4 quẻ dương là: Càn, Khảm, Cấn, Chấn và 4 quẻ còn lại là âm: Khôn, Đoài, Tốn và Ly.

Du doan gioi tinh thai nhi qua thang thu thai, du doan gioi tinh thai nhi khong qua sieu am
Du doan gioi tinh thai nhi qua thang thu thai, du doan gioi tinh thai nhi khong qua sieu am

Cơ sở để đoán giới tính qua cách này là dựa trên số tháng và tuổi theo âm lịch.

Trước hết các bạn sẽ xác định tuổi của mẹ trước nếu là tuổi chẵn thì bạn sẽ vẽ 2 vạch ngắn liền nhau (- -). Ngược lại nếu tuổi mẹ là số lẽ thì các bạn sẽ vẽ 1 vạch dài (-). Kế tiếp bạn cũng xác định tuổi của bố và vẽ như trên nhé.

Sau đó bạn xác định tháng thụ thai, nếu là tháng chẵn thì bạn sẽ vẽ 2 vạch ngắn (–), còn nếu là tháng lẻ thì bạn hãy vẽ 1 vạch dài (-).

Để ra kết quả bạn sẽ gộp 3 vạch lại nếu ba vạch hợp lại mà thuộc quẻ âm thì bạn sẽ sinh con gái, còn nếu hợp lại mà thuộc quẻ dương thì sẽ sinh con trai nè.

Cách đoán tuổi dựa theo quẻ bát quái này có hơi rắc rồi một chút so với cách đầu tiên như cũng không có gì khó cả. Bạn chỉ cần làm đúng theo hướng dẫn trên là có thể đoán được giới tính cho bé nè.

Du doan gioi tinh thai nhi som nhat, boi gioi tinh thai nhi
Du doan gioi tinh thai nhi som nhat, boi gioi tinh thai nhi

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu xong 2 cách để xác định giới tính của bé mà không cần siêu âm rồi. Không quá khó để hiểu nguyên tắc tính như thế nào phải không.Cách này đã được nhiều người áp dụng và kiểm chứng sự linh nghiệm của nó rồi đó. Bật mí với bạn là hai cách này được rất nhiều bậc cha mẹ sử dụng để mong muốn con trai hay con gái một cách tự nhiên đấy.

Hy vọng qua bài viết trên bạn sẽ chọn được cho mình một phương pháp dự đoán phù hợp nhất. Chúc các mẹ và bé cưng có một sức khỏe tốt và luôn hạnh phúc nhé.